Cam kết chất lượng

Nhận hàng được kiểm tra

COD - Nhận hàng mới thanh toán

Miễn phí ship từ 500k

Mua hộp tỳ tay Fadil có mấy lựa chọn, loại nào tốt nhất?

Vinfast Fadil là dòng xe hạng A được người dùng đánh giá cao hơn hẳn so với các dòng xe cùng phân khúc. Thiết kế phù hợp với cả nam lẫn nữ, phù hợp với xe chạy dường dài, máy chạy đầm, trang bị hệ thống an toàn tốt. Tuy nhiên, cũng giống như các hãng xe khác, chi tiết hộp tỳ tay ô tô bị cắt bỏ. Đây là một chi tiết quan trọng góp phần tăng thêm sự tiện nghi trong xe và mang lại sự thoải mái cho người cầm lái.

Sự cần thiết của hộp tỳ tay Fadil

Hộp tỳ tay đóng vai trò là điểm tựa cho cánh tay và là hộp đựng đồ cá nhân giúp cho không gian trong xe gọn gàng. Không có tỳ tay, cánh tay phải người tài xế sẽ cảm thấy chới với và uể oải. Nhất là những lúc chủ xế phải chạy đường dài như đi du lịch, đi công tác, về quê. Hay là những đồ vật nhỏ như tập giấy  thấm dầu, bút bi, bật lửa, tiền lẻ, bông tẩy trang,… không có chỗ để. Chủ xế đành phải để bừa bộn ở khoan cabin. Không có hộp tỳ tay sẽ để lại một khoảng trống ở giữa hai ghế trước vừa làm mất đi tính thẩm mỹ vừa tạo cảm giác uể oải vì tài xế không có chỗ tựa tay.

Lựa chọn hộp tỳ tay nào phù hợp với xe Fadil?

Sự có mặt của hộp tỳ tay trên xe ô tô là rất quan trọng nhưng lựa chọn được loại hộp tỳ tay cho xe Fadil lại là điều quan trọng hơn. Có thể bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua hộp tỳ tay nào lắp cho xe Fadil. Vậy, oto4s sẽ tư vấn cho bạn qua các trường hợp dưới đây.

  1. Bạn cần hộp tỳ tay lắp theo xe có chất lượng tốt nhất, dùng lâu dài
  2. Bạn cần hộp tỳ tay giá thành thấp và dụng tạm bợ

Trường hợp 1: Hiện nay, hộp tỳ tay Fadil Kibbet đang là dòng sản phẩm tỳ tay tốt nhất trên thị trường. Vì sao lại có điều này?.

  • Hộp tỳ tay Fadil Kibbet thiết kế chuẩn theo xe: kích thước phù hợp với khung đặt hộp tỳ tay => chắc chắn và chỉ mất 10s lắp đặt.
  • Hộp tỳ tay thiết kế nắp trượt tinh tế phù hợp với cả người cao và người thấp. Kéo nắp trượt ra để người thấp tỳ tay thoải mái và an tâm ngồi lái xe. Kéo nắp trượt vào để người cao tỳ tay với tư thế thoải mái khi lái xe.
  • Hộp đựng đồ rộng, có lớp nỉ êm: Đựng được nhiều đồ dùng, là chỗ để tiền lẻ lý tưởng khi đi qua trạm thu phí.
  • Chất liệu gỗ chuyên dụng cho xe ô tô, đệm da PU cao cấp làm nên chiếc hộp tỳ tay cho xe Fadil vừa sang trọng vừa sử dụng lâu dài.
  • Đặc biệt: hộp tỳ tay Kibbet có bề mặt rộng là chỗ đứng vững chắc cho trẻ khi đứng hóng gió qua “ô cửa trời” của ô tô. Và là “tường thành” ngăn cách trẻ nghịch ngợm, leo trèo lên hàng ghế trước.
Hình ảnh minh họa: Hộp tỳ tay Kibbet thiết kế theo xe
Hộp tỳ tay Kibbet bề mặt rộng, thân gỗ chuyên dụng cho xe ô tô là chỗ đứng vững chắc cho trẻ khi đứng vịn lên “cửa sổ trời”

Trường hợp 2: Hộp tỳ tay giá thành thấp sẽ dẫn đến tình trạng: nhanh hỏng, nhanh phải thay mới, việc lắp đặt khó khăn. Đặc biệt, tỳ tay không thoải mái, dễ bị bong tróc do chất liệu da giá thành thấp, thân hộp bằng nhựa không chắc chắn. Dùng lâu ngày có thể bị lỏng lẻo. Do đó, ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng, cảm xúc và có thể dẫn đến cánh tay bị mỏi mệt, đau mỏi vùng vai gáy. Tuy nhiên, nếu chủ xế muốn làm tạm thời thì đây là lựa chọn thích hợp.

Trên đây là những nhận định của oto4s về việc lựa chọn hộp tỳ tay ô tô fadil nào tốt nhất.  Từ đây chủ xế xem xét các lợi ích từ hộp tỳ tay Fadil Kibbet và hộp tỳ tay thường để đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 16 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

0989.268.001