Cam kết chất lượng

Nhận hàng được kiểm tra

COD - Nhận hàng mới thanh toán

Miễn phí ship từ 500k

Tổng hợp tất cả các hộp tỳ tay

Dành cho khách hàng đang tò mò tìm hiểu thông tin về hộp tỳ tay

Thiếu vắng hộp tỳ tay bất tiện như thế nào?

Bạn phải bỏ ra hàng trăm triệu đồng để sở hữu một chiếc xe. Nhưng lại chịu thiệt thòi khi xe bị thiếu HỘP TỲ TAY.

Vị trí nghỉ ngơi của cánh tay trái là thành cửa. Vậy vị trí nghỉ ngơi của cánh tay phải là ở đâu? Đặt lên ghế kế bên hay là buông thõng?

Không có điểm tựa tư thế 2 vai bị lệch, lâu dần sẽ chuyển thành tê – mỏi – nhức cho cả cánh tay phải, sau đó lan lên vùng cổ vai gáy. Đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh xương khớp.

Để chấm dứt tình trạng này, bạn hãy trang bị ngay cho “em xế yêu” của mình hộp tỳ tay đa năng, thông minh, hiện đại nhất.

Không chỉ giúp cánh tay phải được nghỉ ngơi. Hộp tỳ tay còn là HỘP CHỨA ĐỒ điện thoại, ví tiền, chìa khóa nhà… và SẠC PIN vô cùng tiện lợi.

Hộp tỳ tay ô tô là gì?

Hộp tỳ tay là chi tiết nằm giữa băng ghế trước xe ô tô. Hiện nay trên thị trường hộp tỳ tay được chia thành 3 loại: loại nhựa, loại gỗ mỏng và loại gỗ dày:

Loại nhựa: không được chắc chắn khi lực tỳ đè nặng. Để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng nhựa tái chế để sản xuất nên bề mặt hộp tỳ tay thường bị sần sùi, lồi lõm, tính thẩm mỹ kém.

Loại gỗ mỏng: khả năng chịu nhiệt độ kém, dễ bị cong vênh, lệch phom dáng ban đầu bởi thời tiết nắng nóng ở miền Nam, ẩm thấp ở miền Bắc và thất thường ở miền Trung.

Còn với loại gỗ dày: gỗ dày đặc biệt chuyên được dùng cho sản xuất hộp gỗ tỳ tay được ép với mật độ cao. Nếu so với loại gỗ mỏng thì khâu sản xuất sẽ khó hơn, yêu cầu công nghệ cao hơn nên chắc chắn giá thành cũng như chất lượng sẽ khác. 

Tại sao bạn nên sử dụng hộp tỳ tay, có phải vì nó rất cần thiết?

Sự hiếu động của trẻ khi chẳng chịu ngồi yên, và luôn đứng phía sau (ở giữa 2 ghế lái) để ngó nghiêng đường phố. Nếu phanh gấp bé sẽ theo quan tính lao về phía trước gây nguy hiểm. Hộp tỳ tay chính là vật chắn an toàn bảo vệ bé không bị ngã.

Mỗi khi di chuyển trên đoạn đường dài với nhiều người thì một chiếc xe có nhiều cổng sạc sẽ đáp ứng được nhu cầu cho tất cả mọi người trong xe.

“Căn phòng bảo quản” cho ví tiền, điện thoại, chìa khóa nhà… và những đồ dùng bí mật – riêng tư cho cá nhân người dùng.

Đặc biệt, hộp tỳ tay ô tô thực sự cần thiết, nó giải quyết tình trạng mỏi vai và ê nửa người bên tay phải. Tránh nguy cơ gây căng cơ ảnh hưởng đến phản xạ khi di chuyển. Nếu chiếc “xế yêu” của bạn sở hữu một hộp tỳ tay có chất lượng tốt!

 Xem ngay hộp tỳ tay Kibbet có chất lượng tốt – Tránh hàng fake

Những vấn đề hay gặp khi mua hộp tỳ tay chất lượng kém

➤ “Giá cả đi đôi với chất lượng”, hàng chất lượng kém thường hộp tỳ tay quá cao hoặc quá thấp nên việc kéo phanh dường như là không thể thực hiện được, hoặc khiến người dùng bị lệch vai, gây mỏi.

➤  Có những chiếc hộp lắp vào làm cho phanh tay bị nghẹn, ghế bị bó, da bị sờn, chỉ có thể bị rách. Hậu quả tuổi thọ của hộp không bền, nặng hơn là làm rách da ghế. 

➤ Hàng sản xuất theo mẫu không chuẩn, có khe hở, sự rung lắc lúc di chuyển càng mạnh, càng khiến xe kêu càng lúc càng to.

➤ Sử dụng khoan vít trong quá trình sử dụng sẽ làm giảm giá thành cũng như gặp khó khăn khi muốn đổi bán lại xe.

➤ Mặt khác, tuổi thọ và độ bền của hàng chất lượng kém cũng không cao. Giá cả khác nhau, chất lượng khác nhau, thiết kế khác nhau, vật liệu khác nhau sẽ dẫn đến nhiều vấn đề khác nhau giữa các loại hộp tỳ tay. Vậy hộp tỳ tay nào đảm bảo chất lượng, an toàn về sức khỏe, bền lâu theo thời gian và sử dụng được hiệu quả nhất?

Hộp tỳ tay KIBBET có tốt không? Đánh giá, review từ khách hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 16 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

0989.268.001