Cam kết chất lượng

Nhận hàng được kiểm tra

COD - Nhận hàng mới thanh toán

Miễn phí ship từ 500k

“Soi” cấu tạo – thiết kế của hộp tỳ tay KIBBET

Để minh chứng cho câu “giá cả đi đôi với chất lượng”, chúng ta cùng bóc tách chi tiết cấu tạo – thiết kế của hộp tỳ tay KIBBET để khám phá xem lý do vì sao KIBBET được xếp vào dòng sản phẩm cao cấp có giá một triệu rưỡi. 

Phần lõi bên trong

Không tiết kiệm chi phí như những dòng sản phẩm giá rẻ khác được sản xuất bằng nhựa và gỗ mỏng. Hộp tỳ tay KIBBET lựa chọn nguyên liệu gỗ dày chuyên sản xuất ô tô tốt nhất cho sản phẩm của mình. Với công nghệ xử lý gỗ tiên tiến được ngâm tẩm với hóa chất an toàn cho sức khỏe để tránh tình trạng:

  • Chống thấm nước, chống ẩm mốc, “thách thức” với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất.
  • Chịu được trọng lực tốt, không bẹp, không biến dạng khi tỳ tay hoặc có trẻ nhỏ ngồi, dẫm chân lên.

So sánh hộp tỳ tay loại rẻ và hàng Kibbet

➤  Phần bọc da bên ngoài: Da công nghiệp đang dần thay thế cho da thật bởi tính văn minh của nó là bảo vệ môi trường sống cho động vật. Dưới góc nhìn khoa học, công nghệ da càng ngày càng được cải tiến tốt hơn theo nhu cầu người dùng. “Thập toàn, thập mỹ” chú trọng đến chất lượng cũng như độ dày – dai – mềm  của da chỉ có tại loại cao cấp. Vì với loại giá thành rẻ, khâu nguyên liệu luôn bị cắt bỏ để giảm giá thành.

➤  Đường chỉ may chắc chắn: đường chỉ dù may da cẩn thận của hàng đắt nhất KIBBET được gia công với các đường khâu thắt nút. “Đánh bay” nỗi lo đứt chỉ hay bung đường may thông thường hay gặp ở hàng loại rẻ.

➤ Chân trụ được thiết kế chuẩn theo model xe: không cần sử dụng khoan vít làm mất zin xe như những dòng sản phẩm thấp cấp khác. Hàng đắt nhất KIBBET chỉ mất 3 giây – đặt là vào khớp.

➤ Nắp gác tay kéo trượt linh hoạt: Hộp tỳ tay của KIBBET có nắp trượt lên phía trước 7 – 8 cm, giải quyết được một số vấn đề dành cho những người có vóc dáng khiêm tốn khi ghế được đẩy lên vô tình đẩy hộp tỳ tay lùi về phía sau.

➤ Lớp đệm mút kê tay dày dặn: Tỳ tay vào vật cứng quá lâu cảm giác sẽ như thế nào? Đương nhiên là thấy khó chịu rồi. Lúc đó trọng lực dồn về phía khủy tay, gây căng cơ, lâu dần sẽ dẫn đến thoái hóa, thoát vị khớp.

➤ Cổng sạc tiện nghi cho cả người ngồi trước và sau: nhiều thiết bị sạc cùng lúc, người ngồi ghế trước sạc pin với 2 cổng phía trước, người ngồi phía sau sạc pin với 2 cổng sau. Thật tiện lợi biết bao nhiêu khi đi đường dài vì vốn dĩ trang bị của chiếc xe nguyên bản là bị thiếu, và tính năng này không phải hộp tỳ tay nào cũng có. Mặt khác người mua nên quan tâm đến chất lượng sạc của dòng điện, bởi những hộp tỳ tay loại rẻ và loại KIBBET cao cấp là khác nhau, điều này sẽ ảnh hướng đến tuổi thọ của pin.

➤ Bản lề đúc nguyên khối: bản lề được thiết kế đồng bộ ngay từ khâu sản xuất. Không nhặt nhạnh, chắp vá như những chiếc bản lề rời, bản lề bản gỗ. Chính vì thế mà độ bền cũng cao hơn, khắc phục tình trạng bung chân ốc bản lề mà những sản phẩm giá rẻ hay gặp phải.

Những tiện ích khác

  • Khoang chứa đồ kín đáo: Thực ra xe của bạn vẫn có chỗ để đồ ở giữa băng hai ghế trước, nhưng mà nó quá nhỏ và không có nắp đậy. Thật phiền toái khi đồ dùng nằm ngổn ngang, bừa bộn và luộm thuộm ở phía trung tâm xe. Giờ đây bạn đã có “căn phòng cá nhân – riêng tư – bí mật” cho ví tiền, điện thoại, chìa khóa nhà… và những đồ dùng khác.
  • Chỗ để nước vững chắc: Hầu như với tất cả các hộp tỳ tay đều có chỗ để nước, tuy nhiên hộp tỳ tay KIBBET đặc biệt hơn 1 chút với thiết kế thông minh là có thêm một chiếc gờ giữ. Văng – lắc – rung mạnh thế nào thì chiếc “khung thành” vững chắc này vẫn giữa chai nước nằm yên ở đó, không còn lo chai nước bị đổ và văng ra xe.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The maximum upload file size: 16 MB.
You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other.
Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.

0989.268.001